Tin tức

NHÀ MẠNG LOCAL NÂNG CẤP PHIÊN BẢN WEBSITE MỚI

Nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng, tháng 11/2021, mạng di động thế hệ mới Local chính thức ra mắt phiên bản website mới tại địa chỉ www.myLocal.vn với thiết kế hiện đại, giao diện thân thiện dễ sử dụng cùng nhiều tính năng vượt trội trong việc hỗ trợ người dùng.

NHÀ MẠNG LOCAL NÂNG CẤP PHIÊN BẢN WEBSITE MỚI

Với mục tiêu tạo bứt phá mạnh mẽ trong quá trình chuyển đổi số ngành viễn thông, cải tiến website chính là bước đi tiếp theo của mạng di động thế hệ mới Local trong việc nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.

Theo đó, phiên bản website mới được xây dựng trên nền tảng cấu trúc và ngôn ngữ thiết kế hiện đại nhất, thân thiện và dễ sử dụng. Giao diện mới được thay đổi hoàn toàn so với phiên bản cũ, bao gồm nhiều nội dung được sắp xếp khoa học dựa trên nhu cầu thực tế mang lại trải nghiệm liền mạch, xuyên suốt hoàn hảo cho người dùng.

Cấu trúc nội dung website mới cũng được xây dựng lại với thiết kế trẻ trung, năng động, gần gũi, hỗ trợ việc tìm kiếm thông tin được dễ dàng hơn. Đây cũng là cổng thông tin chính thức của nhà mạng Local, cung cấp đầy đủ và cập nhật thường xuyên các chương trình mới nhất. Nền tảng mới của website cũng tương thích với mọi trình duyệt, hoạt động tốt trên hầu hết thiết bị truy cập như máy tính, máy tính bảng hay smartphone cho phép người dùng có thể thực hiện mọi thao tác online tương tự trên ứng dụng như đặt SIM hay quản lý thông tin thuê bao.

Từ khi ra mắt, thương hiệu myLocal.vn đã mang trong mình thông điệp “Người dùng khi sử dụng dịch vụ, dù ở bất cứ nơi đâu cũng được tận hưởng cuộc sống như người bản địa tại nơi họ tới nhờ sự vượt trội của siêu data và hệ sinh thái số Local". Theo đó, mạng di động Local đã và đang không ngừng cải tạo và phát triển, thể hiện một hình ảnh năng động, trẻ trung và mới lạ đồng thời đem đến cho khách du lịch đến và đi tại Việt Nam nhiều dịch vụ tiện ích không giới hạn.

Thông qua sự ra mắt của website mới, Local kỳ vọng tiếp tục mang những giá trị tốt đẹp nhất của Việt Nam vươn ra thế giới thông qua nền tảng kỹ thuật số hiện đại, đồng thời mang lại cho người dùng cơ hội tiếp cận cũng như trải nghiệm nền tảng công nghệ tiên tiến nhất.

Cùng với việc ra mắt giao diện website mới, ứng dụng myLocal.vn trên điện thoại cũng chính thức được giới thiệu đến khách hàng trong tháng 11/2021, mở ra không gian mở rộng với hệ sinh thái dịch vụ số, đồng thời cũng giúp mạng di động Local nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Tags:
Mua ngay