Tin tức

Mạng di động Local “thưởng nóng” Nguyễn Trần Duy Nhất HCV SEA Games 31

Nhằm khích lệ, cổ vũ tinh thần thi đấu của các vận động viên (VĐV) đạt thành tích cao tại đấu trường khu vực, Mạng di động Local đã trao thưởng cho Nguyễn Trần Duy Nhất, vận động viên vừa đạt tấm huy chương Vàng hạng mục đối kháng Muay tại Chung kết SEA Games 31.

Mạng di động Local “thưởng nóng” Nguyễn Trần Duy Nhất HCV SEA Games 31

Với sứ mệnh “Kết nối chất địa phương” lan tỏa niềm tự hào người Việt vươn tầm thế giới, Mạng di động Local luôn đề cao sức ảnh hưởng tích cực của thể thao nước nhà đến lòng tự tôn dân tộc của các thế hệ người Việt. Nhận thấy Nguyễn Trần Duy Nhất là một trong những hình ảnh tiêu biểu giúp kết nối và lan tỏa tinh thần thể thao, phát huy sức mạnh tốc độ nhằm khích lệ người Việt trẻ hãy tự tin sống với “chất tôi” vốn có, kiên trì rèn luyện, sớm gặt hái thành công.

Mạng di động Local luôn cổ vũ và dành niềm tin đối với vận động viên được báo chí ưu ái gọi tên là “độc cô cầu bại”, là tượng đài của tuyển muay Việt Nam. Duy Nhất đã giành nhiều danh hiệu, trong đó 7 lần vô địch thế giới. Đây là lần đầu tiên Nguyễn Trần Duy Nhất vinh quang bước lên vũ đài SEA Games với huy chương vàng sau khi xuất sắc đánh bại võ sĩ người Thái Lan Chonlawit Preedasak trong trận chung kết hạng cân 60 kg.

Mạng di động Local dự kiến tổ chức một số hoạt động bên lề để người hâm mộ thể thao và đặc biệt là người hâm mộ bộ môn Muay đối kháng có nhiều cơ hội giao lưu, tìm hiểu cùng Nguyễn Trần Duy Nhất. Bên cạnh bộ môn Muay đối kháng, mạng di động Local mong muốn lan tỏa câu chuyện của Nguyễn Trần Duy Nhất tới các bạn trẻ yêu thể thao.

Ông Giáp Trung Thang, Trưởng đoàn Đội tuyển Muay Việt Nam tại SEA Games tặng quà lưu niệm cho đại diện Mạng di động Local và hệ thống California Fitness & Yoga. (Ảnh: Local)

Nguyễn Trần Duy Nhất chia sẻ về mong muốn của cá nhân anh là theo đuổi võ học bằng thực lực, sống được bằng nghề võ qua những cánh tay nối dài đam mê ở các câu lạc bộ đào tạo võ thuật dành cho các bạn trẻ. Ông Trần Đức Thành, Phó Chủ tịch Asim Group (công ty mẹ Asim Telecom, đơn vị phát triển mạng di động Local)  tán thành quan điểm của Nguyễn Trần Duy Nhất và bày tỏ dự định tiếp tục đồng hành để lan tỏa tinh thần võ học của Nguyễn Trần Duy Nhất nói riêng và niềm đam mê thể thao, rèn luyện nâng cao sức khỏe qua các ứng dụng công nghệ mà Local đang phát triển.

Dự kiến, trong thời gian tới, Nguyễn Trần Duy Nhất sẽ trở thành huấn luyện viên với các bài tập được thiết kế riêng cho người sử dụng ứng dụng myLocal.vn. Mạng di động Local cũng sẽ phát triển dòng SIM Local Gym kết hợp cũng hệ thống California Fitness & Yoga để mang đến những ưu đãi dành riêng cho người sử dụng đồng thời dịch vụ viễn thông và dịch vụ của phòng tập. Người sử dụng dịch vụ còn có thể theo dõi sức khỏe của mình và người thân thông qua ứng dụng LivWell cũng như những tính năng hỗ trợ người dùng của myLocal.vn.

Đây cũng là hoạt động tiếp nối chuỗi hoạt động hỗ trợ tăng cường sức khỏe hậu Covid-19 mà mạng di động Local đã tiến hành trước đó. (Kenh14.vn)

Tags:
Mua ngay