Tin tức

THẾ GIỚI SỐ TRONG TẦM TAY VỚI SIÊU ỨNG DỤNG ALL-IN-ONE MYLOCAL.VN

Với myLocal.vn, khách hàng của Local có thể sở hữu chìa khoá vạn năng mở ra cuộc sống tiện ích số, đáp ứng mọi nhu cầu thường nhật.

THẾ GIỚI SỐ TRONG TẦM TAY VỚI SIÊU ỨNG DỤNG ALL-IN-ONE MYLOCAL.VN

Ứng dụng myLocal.vn - Tiên phong công nghệ trên thị trường viễn thông

Ứng dụng myLocal.vn được Local phát triển để thể hiện vai trò tiên phong ứng dụng công nghệ số trong dịch vụ viễn thông. Đây là cổng dịch vụ tiện ích duy nhất sử dụng công nghệ đột phá tại thị trường viễn thông Việt Nam.

Trước hết, ứng dụng myLocal.vn là ứng dụng để xây dựng cho khách hàng sử dụng dịch vụ viễn thông của Local. Khi bạn quyết định trở thành khách hàng của Local, quy trình để quản lý dịch vụ viễn thông được tích hợp trên myLocal.vn giúp bạn dễ dàng kích hoạt SIM, đăng ký chính chủ số thuê bao điện thoại cho đến quản lý cước phí và dung lượng thoại, dung lượng data sử dụng hàng ngày, hàng tháng, nạp tiền vào điện thoại. Đây là ứng dụng đầu tiên trên thị trường viễn thông Việt Nam cho phép người dùng chủ động kích hoạt SIM sau khi mua mà không cần phải qua một bên thứ ba hay cần đến sự trợ giúp của tổng đài hay nhân viên của nhà mạng. Tính năng này giúp Local và khách hàng xóa bỏ hoàn toàn khoảng cách trong bất kỳ điều kiện sử dụng nào.

myLocal.vn - Khi tất cả dịch vụ thiết yếu được tích hợp trong một ứng dụng

Sử dụng hệ sinh thái myLocal.vn, khách hàng trên toàn quốc có thể tiếp cận các dịch vụ tiện ích số đa lĩnh vực như tài chính, du lịch, di chuyển, y tế, giải trí, giáo dục... Với myLocal.vn, bạn có thể quản lý cuộc sống dễ dàng hơn nhờ các dịch vụ tiện ích số được tích hợp “tất cả trong một”.

Vận chuyển - Mua sắm - Đặt xe

Với vài thao tác đơn giản trên myLocal.vn, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá với Be Delivery, mua sắm online với mạng lưới cửa hàng, siêu thị, hệ thống CoopMart, Satra, 7-Eleven... hoặc đặt mua thuốc online ở các khu vực tùy chọn. myLocal.vn cũng hỗ trợ người dùng đặt xe công nghệ với các tính năng đa dạng từ nhiều hãng cung cấp dịch vụ (EMDDI, Be, Mai Linh) trên phạm vi 63 tỉnh, thành và cho phép người dùng chọn xe theo tiêu chí thời gian chờ, chi phí, đơn vị cung cấp dịch vụ.

Du lịch - trải nghiệm

Điểm thú vị của myLocal.vn xuất phát từ thông điệp của nhà mạng: “Người dùng khi sử dụng dịch vụ, dù ở bất cứ nơi đâu cũng được tận hưởng cuộc sống như người bản địa tại nơi họ tới nhờ sự vượt trội của siêu data và hệ sinh thái số Local". Ở mọi vùng đất bạn đi qua, myLocal.vn sẽ vào vai một “thổ địa” thông thái giúp bạn trả lời những câu hỏi muôn thuở: “Đi đâu? Ăn gì? Ở đâu? Chơi gì?”

Tin tức 

Tin tức Local luôn cập nhật thông tin mới nhất trong nước và quốc tế, tin nhanh trong ngày, tin thời sự, chính trị, xã hội, kinh tế, giải trí… Bạn sẽ luôn nắm bắt những thông tin mới nhất từ những nguồn tin chính thống, đặc biệt là những thông tin về đại dịch Covid.

Nội dung giải trí

myLocal.vn cũng là lựa chọn lý tưởng của các “mọt phim”. Các kênh truyền hình và video có nội dung đặc sắc, chủ đề đa dạng sẵn sàng cho bạn giải trí mọi lúc mọi nơi với NETHub. myLocal.vn tích hợp truyền hình số OTT NETHub (từ AVG) đem đến người dùng dịch vụ “Tivi on Mobile”. Bạn còn có thể khám phá kho phim ngắn, phim chiếu rạp trên 160 kênh giải trí số phổ biến với hơn 300.000 giờ giải trí trên NETHub.

Trải nghiệm thanh toán dễ dàng hơn với myLocal.vn

Khi kích hoạt SIM Local trên ứng dụng myLocal.vn, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng ví Local Pay để thanh toán các dịch vụ tích hợp trên ứng dụng.

Với đầy đủ tính năng của một Siêu ứng dụng, myLocal.vn được Local ưu tiên phát triển để hoàn thiện hệ sinh thái hạ tầng số để phục tốt hơn cho khách hàng.

Tags:
Mua ngay