Tin tức

ỨNG DỤNG MYLOCAL.VN CẬP NHẬT PHIÊN BẢN MỚI VỚI TÍNH NĂNG TƯ VẤN Y TẾ

Ứng dụng myLocal.vn đã được cập nhật phiên bản mới (Version 2.0.8) trên hệ điều hành Android và iOS. Đáng chú ý là tính năng Tư vấn Y tế lần đầu tiên ra mắt thử nghiệm trên ứng dụng.

ỨNG DỤNG MYLOCAL.VN CẬP NHẬT PHIÊN BẢN MỚI VỚI TÍNH NĂNG TƯ VẤN Y TẾ

Phiên bản 2.0.8  với nhiều điều chỉnh và cải thiện về tính năng để mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng của Local. 

Các tính năng được cải thiện trên phiên bản 2.0.8 bao gồm:  

• Cải thiện ràng buộc và điều chỉnh cho tính năng định danh bằng eKYC và kích hoạt SIM; 

• Ra mắt tính năng Tư vấn Y tế từ xa (Tele-medic); 

• Cải thiện tính năng chat và các module OTT liên quan; 

• Thêm lựa chọn ngôn ngữ tiếng Anh. 

Giao diện chức năng của tính năng Tư vấn Y tế trên myLocal.vn

Trong số các tính năng mới được cập nhật, đối với người dùng khi lần đầu sử dụng ứng dụng sẽ có thêm luồng hướng dẫn sử dụng và lựa chọn song ngữ Anh Việt. Đối với tính năng định danh eKYC, khi quét giấy tờ định danh, tính năng này cũng cho phép nhận diện và từ chối thông tin giấy tờ định danh quá hạn sử dụng hoặc giấy tờ định danh của người dùng chưa đủ 14 tuổi.   

Đáng chú ý, tính năng Tư vấn Y tế là tính năng lần đầu tiên ra mắt thử nghiệm trên ứng dụng. Đội ngũ phát triển phần mềm của Local đã thành công ứng dụng y tế online trên nền tảng OTT (Local Chat) giúp kết nối thông tin liên lạc giữa người dân và lực lượng y, bác sĩ.  

Để lực lượng y, bác sĩ tham gia vào nền tảng OTT tư vấn y tế Local Chat, mã định danh sẽ được cá thể hóa theo thông tin của từng bác sĩ. Mã định danh được bảo mật và chỉ bác sĩ được nhận thông tin (qua email). 

Khi tham gia tư vấn cho bệnh nhân trên Local Chat các bác sĩ được trải nghiệm mô hình bệnh viện ảo. Theo đó, Local Chat gồm các Chuyên khoa khác nhau và bác sĩ sẽ được hệ thống định tuyến nhận các ticket (yêu cầu tư vấn) theo phòng khám chuyên khoa đã được đăng ký trước đó. 

Với ưu điểm thiết kế yêu cầu tư vấn theo dạng ticket, Local Chat giúp bác sĩ dễ dàng theo dõi vấn đề từ khi tiếp nhận cho đến khi hoàn thành giải đáp các thắc mắc cho người dân. 

Việc cập nhật tính năng này trên ứng dụng myLocal.vn đã góp phần tạo ra thêm một kênh giao tiếp trực tiếp, tức thời giữa đội ngũ y, bác sĩ với bệnh nhân, giúp người bệnh nhanh chóng tìm được sự tư vấn, hỗ trợ thông tin, thông qua đó sẽ góp phần giảm tải lên hệ thống Tổng đài 1900 9095 của Bộ Y Tế. 

Dự kiến, đội ngũ phát triển ứng dụng myLocal sẽ tiếp tục cập nhật phiên bản tiếp theo (ver 2.0.9) trong tháng 12/2021. 

Tags:
Mua ngay