Khuyến mại

MIỄN PHÍ DỊCH VỤ SỐ KHI TRẢI NGHIỆM SIÊU ỨNG DỤNG MYLOCAL.VN

Chỉ sau nửa năm ra mắt, sản phẩm SIM siêu data 4G của mạng di động Local đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên thị trường viễn thông Việt Nam nhờ dung lượng data siêu khủng cùng mức giá tốt “không tưởng”.

MIỄN PHÍ DỊCH VỤ SỐ KHI TRẢI NGHIỆM SIÊU ỨNG DỤNG MYLOCAL.VN

Siêu ứng dụng All-in-one myLocal.vn

Mang tư duy hiện đại đầy cá tính của một nhà mạng viễn thông thế hệ mới, Local mang lại cho người dùng trải nghiệm dịch vụ viễn thông trọn vẹn hơn thông qua sự kết hợp tuyệt vời của SIM Local sử dụng sóng MobiFone cùng hệ sinh thái dịch vụ số trên app myLocal.vn

Bên cạnh những tính năng cơ bản như kích hoạt SIM, định danh chính chủ eKYC (phương thức định danh điện tử), chọn số điện thoại, quản lý hay thanh toán nhanh gói cước, ứng dụng myLocal.vn còn cung cấp kho nội dung độc đáo cùng các tiện ích số mang đến cho người dùng trải nghiệm cuộc sống số hoàn hảo.

Đặc biệt, tất cả những tiện ích này đều hoàn toàn MIỄN PHÍ, dễ dàng chỉ với một vài thao tác thuận tiện và đơn giản.

Hệ sinh thái dịch vụ số myLocal.vn miễn phí những gì?

Hệ sinh thái dịch vụ số myLocal.vn bao gồm:

Các kênh truyền hình và video có nội dung đặc sắc, chủ đề đa dạng sẵn sàng cho bạn giải trí mọi lúc mọi nơi với NETHub. myLocal.vn tích hợp truyền hình số OTT NETHub (từ AVG) đem đến người dùng dịch vụ “Tivi on Mobile”. Bạn còn có thể khám phá kho phim ngắn, phim chiếu rạp trên 160 kênh giải trí số phổ biến với hơn 300.000 giờ giải trí trên NETHub.

Giao diện truyền hình số NETHub tích hợp trên ứng dụng myLocal.vn.

Hàng ngàn siêu thị lớn, các nhà thuốc uy tín cùng nhiều nền tảng logistic, các ứng dụng gọi xe công nghệ luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ giao hàng, mua thuốc online, đi chợ hộ, đặt xe…

 Ngân hàng số VPBank NEO tích hợp trên ứng dụng myLocal.vn, giúp người dùng chủ động thanh toán được mọi dịch vụ một cách thuận tiện nhất. VPBank Neo kết nối trực tiếp tới tài khoản thanh toán Local Pay nên mọi giao dịch luôn đảm bảo nhanh chóng, bảo mật.

Tin tức Local luôn cập nhật thông tin mới nhất trong nước và quốc tế, tin nhanh trong ngày, tin thời sự, chính trị, xã hội, kinh tế, giải trí… Bạn sẽ luôn nắm bắt những thông tin mới nhất từ những nguồn tin chính thống, đặc biệt là những thông tin về đại dịch Covid.

LifeStyle cổng cung cấp thông tin về các địa điểm du lịch trên khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam. Với chia sẻ về các điểm đến của người đi du lịch chân thực và chi tiết, bạn sẽ có đầy đủ thông tin để lên kế hoạch cho những chuyến đi. Local mong muốn dù đi tới đâu trên khắp nước hình chữ S cùng với myLocal.vn bạn sẽ luôn được trải nghiệm những giá trị văn hóa, tinh thần, ẩm thực, cảnh đẹp… như người địa phương.

Đặt xe Local đưa tới thêm một lựa chọn gọi xe công nghệ cho khách hàng với ưu điểm mạng lưới liên kết các hãng taxi công nghệ cùng mức cước phí di chuyển “siêu tiết kiệm”.

Ngoài ra myLocal.vn còn cung cấp các dịch vụ tiện ích khác như thanh toán hoá đơn điện, nước, internet…

Với mong muốn tạo ra trải nghiệm số đơn giản, dễ dàng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng, ứng dụng myLocal.vn liên tục được Local cập nhật, phát triển và bổ sung các tiện ích mới.

Tags:
Mua ngay