Tin tức

ĐỪNG BỎ LỠ SIM LOCAL SIÊU DATA TỪ MOBIFONE

Ra mắt lần đầu vào tháng 5/2021, Local đã chính thức trở thành nhà mạng di động thứ 8 tại Việt Nam. Local tạo dấu ấn định vị nhà mạng số bằng việc cung cấp gói cước 4G dung lượng khủng, tốc độ cao với mức giá vô cùng hợp lý và đến gần hơn với khách hàng nhờ siêu ứng dụng số myLocal.vn.

ĐỪNG BỎ LỠ SIM LOCAL SIÊU DATA TỪ MOBIFONE

Local hiện cung cấp 3 lựa chọn gói cước tới khách hàng:

A68 - 68.000 VNĐ với 90GB Data/30 ngày, 3 GB/ngày

A89 - 89.000 VNĐ với 120 GB Data/30 ngày, 4 GB/ngày

A99 - 99.000 VNĐ với 150 GB Data/30 ngày, 5 GB/ngày

SIM Local Siêu Data sử dụng sóng di động MobiFone do đó, khách hàng ngoài việc thoải mái sử dụng internet còn có thể thực hiện nghe, gọi nhắn tin như thông thường. Mạng 4G MobiFone phủ toàn quốc đưa tới dịch vụ viễn thông kết nối liền mạch, xuyên suốt, tốc độ cao cho người dùng dù ở bất cứ đâu.

Các gói cước được Local đưa ra dựa trên nghiên cứu và sự thấu hiểu nhu cầu sử dụng data tốc độ cao của người tiêu dùng, đặc biệt trong giai đoạn các hoạt động kinh tế xã hội bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Theo các chuyên gia tại Local, mọi hoạt động như học tập, giải trí, làm việc trong mùa dịch đều diễn ra trực tuyến, tuy nhiên, việc kết nối internet qua wifi dùng chung cho cả gia đình dẫn đến tình trạng nghẽn mạng, rớt mạng,… Việc học tập, giải trí, làm việc trực tuyến không đảm bảo, gây phiền toái cho người dùng.

Local đã tìm hiểu về thói quen học tập, và làm việc, giải trí của người tiêu dùng viễn thông tại Việt Nam. Chúng tôi nhận thấy rằng với thời gian học trung bình 3-4 tiếng/ngày, xem phim 2 tiếng/ngày… thay vì sử dụng mạng interner cố định không dây, mỗi gia đình sử dụng SIM DATA 4G cho các thiết bị như máy tính bảng, điện thoại thông minh… là có thể đảm bảo kết nối internet xuyên suốt cho bất kỳ mục đích sử dụng nào. Với trung bình 3GB/ngày, các gia đình hoàn toàn sử dụng đủ cho nhu cầu học tập trực tuyến của con cái hay nhu cầu giải trí, làm việc của cha mẹ và người lớn trong nhà.

Bên cạnh đó, chi phí cho mỗi gói siêu DATA 4G mà Local đưa tới cho khách hàng tương đương khoảng 30% các gói DATA dung lượng trên thị trường hiện nay, hoặc tương đương 30% chi phí một đường truyền internet mà các gia đình đang sử dụng. Đây là một trong những điểm mạnh giúp Local nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận.

Tags:
Mua ngay