Khuyến mại

ƯU ĐÃI 10% DÀNH CHO ĐẠI LÝ LOCALSHOP MỚI TRONG THÁNG 11, 12/2021

Trong tháng 11,12/2021, các đại lý bán SIM Local mới mở sẽ được hưởng ưu đãi 10% giá gói cho 10 gói đầu tiên bán đến khách hàng.

ƯU ĐÃI 10% DÀNH CHO ĐẠI LÝ LOCALSHOP MỚI TRONG THÁNG 11, 12/2021

Để khuyến khích phát triển các nhà phân phối SIM tới khách hàng, Local sẽ tiếp tục các chính sách ưu đãi chiết khấu và thưởng đối với đại lý mở mới đạt doanh số trong tháng.

Đáng chú ý, trong tháng 11,12/2021, đại lý sẽ được hưởng hoa hồng 10% giá gói cho 10 gói đầu tiên bán đến khách hàng, khoản thưởng này được  trả ngay vào tài khoản Localpay sau khi Đại lý thực hiện gán gói cho SIM.

Bên cạnh việc phát triển Siêu ứng dụng dành cho khách hàng hòa mạng, Local còn đưa tới cơ hội kinh doanh SIM và dịch vụ số dành cho mọi đối tượng trên ứng dụng LocalShop.vn.

Mỗi khách hàng của Local vừa có thể trải nghiệm cuộc sống số hoàn hảo với myLocal.vn, vừa có thể dễ dàng tạo thêm thu nhập khi trở thành người bán hàng SIM và dịch vụ số với LocalShop.vn 

Chỉ cần tải ứng dụng LocalShop.vn, kinh doanh SIM 4G SIÊU DATA không cần vốn lớn, mà lại đạt lợi nhuận khủng:

●        Vốn nhỏ, chỉ 20.000đ/SIM

●        Lợi nhuận khủng, lên tới 360%, từ 70K/SIM

●        Bán hàng 100% online, vô cùng tiện lợi

●        SIM 4G SIÊU DATA dung lượng khủng vô cùng tiện lợi, dễ bán

Mở cửa hàng SIM Thẻ không còn khó khăn. Chỉ cần bạn muốn trở thành đại lý, Local sẵn sàng cung cấp ngay hàng ngàn số đẹp với chính sách vô cùng hấp dẫn! Mọi việc bán SIM diễn ra ngay trên ứng dụng, đơn giản dễ dàng.

Tags: LocalShop.vn
Mua ngay