Về Local

Nhà mạng thế hệ mới cung cấp SIM SIÊU DATA sử dụng sóng MobiFone và hệ sinh thái dịch vụ số hoàn hảo trong tầm tay

Mạng di động Local (Local) do Công ty Cổ phần Viễn thông ASIM (ASIM Telecom) phát triển, kết hợp cung cấp dịch vụ di động dựa trên hạ tầng của MobiFone và hệ sinh thái dịch vụ số trên SIÊU ỨNG DỤNG myLocal.vn. Local mong muốn mang lại cuộc sống số hoàn hảo, giúp mỗi khách hàng luôn có trải nghiệm tốt nhất ở mỗi địa phương khách hàng đi qua.

Local cung cấp tới khách hàng các lựa chọn gói cước SIÊU DATA 4G đa dạng, không chỉ giúp đảm bảo nghe gọi, nhắn tin, mà đặc biệt còn mang đến trải nghiệm kết nối internet tốc độ đỉnh cao tại bất cứ đâu có sóng điện thoại trên lãnh thổ Việt Nam. 

Local tin rằng công nghệ chính là chìa khóa mở ra sự kết nối trong kỉ nguyên số. SIÊU ỨNG DỤNG myLocal.vn sẽ giúp bạn không ngừng kết nối, không ngừng vượt qua mọi giới hạn, với công nghệ đột phá và hệ sinh thái tiện ích số đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn từ tin tức, giải trí, y tế, giáo dục, di chuyển, tài chính…

Với tầm nhìn và kỳ vọng về một cuộc sống lấy trải nghiệm là tài sản, Local tự tin mang đến những trải nghiệm chưa từng có và luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình làm chủ công nghệ, khám phá những điều mới mẻ và tận hưởng một cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn, trọn vẹn hơn và cùng đưa những nét đặc sắc nhất của bản địa Việt Nam vươn ra thế giới!

ve-chung-toi
Mua ngay