Tin tức

TRẢI NGHIỆM “VŨ TRỤ ĐIỆN ẢNH” NETHUB NGAY TRÊN ỨNG DỤNG MYLOCAL.VN

NETHub là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến miễn phí với hàng ngàn nội dung đặc sắc. Chỉ với một “cú click”, bạn có thể truy cập và thưởng thức kho phim truyện, truyền hình & điện ảnh cùng với các chương trình thể thao, giải trí đỉnh cao, tích hợp mọi nhu cầu nghe, xem, chạm, tương tác với trải nghiệm vượt trội.

TRẢI NGHIỆM “VŨ TRỤ ĐIỆN ẢNH” NETHUB NGAY TRÊN ỨNG DỤNG MYLOCAL.VN

NETHub – Truyền hình số của mọi nhà

Với kho thư viện 160 kênh truyền hình trong nước và quốc tế như: VTVCab, SCTV, HBO, Cinemax, Box Movies, AXN, Cartoon Network, Fashion TV, CNN, Warner TV, CinemaWorld, BBC Earth, BBC LifeStyle, BBC World News, Boomerang, Bloomberg, Discovery Channel, Animal Planet, Travel & Living, Baby First... NETHub đáp ứng nhu cầu giải trí cho cả gia đình với nội dung phong phú về thể loại và phong cách.

Bên cạnh đó, hơn 300 nghìn giờ giải trí với các tác phẩm đến từ những nhà sản xuất bom tấn Hollywood, phim bộ Hồng Kông TVB, phim Hàn Quốc, Trung Quốc hay Việt Nam... sẽ tạo nên một hệ sinh thái không ngừng vận động và đem lại những giây phút thư giãn nhất cho người dùng. NETHub còn cung cấp các nội dung video ngắn (short content) theo xu hướng mới nhất cùng nhiều nội dung độc quyền khác.

Không chỉ tập trung vào những nội dung hấp dẫn, NETHub còn hướng tới gia tăng trải nghiệm người dùng. Với giao diện thân thiện, người dùng có thể dễ dàng thao tác, lựa chọn những sản phẩm giải trí phù hợp nhất với nhu cầu.

NETHub còn tích hợp cung cấp các chức năng nâng cao (tùy chọn âm thanh, phụ đề, tự động bỏ qua, ghi nhớ lịch sử người dùng, tìm kiếm tức thì, tìm kiếm bằng giọng nói...) cũng như cá nhân hóa danh sách kênh, các sự kiện đang diễn ra, danh mục nội dung... giúp thấu hiểu tối đa trải nghiệm và tăng cường tương tác với người xem.

Khi ứng dụng gặp "siêu ứng dụng"

Vượt lên mọi khoảng cách, NETHub nay đã có mặt ngay trên myLocal.vn, mang tới lựa chọn không giới hạn và tiện ích giải trí tối ưu cho khách hàng. Chỉ với một điểm chạm, bạn có thể tiếp cận kho nội dung khổng lồ của NETHub, đồng thời hưởng lợi từ nhiều dịch vụ tiện ích số khác tại myLocal.vn.

Được mệnh danh là "siêu ứng dụng", myLocal.vn cung cấp một hệ sinh thái dịch vụ số, nơi tất cả dịch vụ thiết yếu cùng hàng trăm tiện ích khác được tích hợp. Người dùng không chỉ được kết nối, giải trí mà còn có thể lưu trữ và quản lý cuộc sống đa lĩnh vực như tài chính, du lịch, di chuyển, y tế, giải trí, giáo dục...

myLocal.vn tạo nên hệ thống phân tích dữ liệu thông minh nhằm thúc đẩy hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ “vòng tròn lan tỏa”. Hệ sinh thái này sẽ lấy khách hàng làm trọng tâm, kết hợp với phát triển đa kênh (Multichannel) và đa kênh liên kết (Omnichannel) để đạt được mục tiêu "đa điểm chạm người dùng". Ứng dụng sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường, cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo.

myLocal.vn hứa hẹn sẽ phát triển bùng nổ, trở thành trợ lý đắc lực, đem lại một cuộc sống tiện nghi, giúp mọi người dân Việt Nam tiếp cận với công nghệ và làm chủ nền kinh tế số.

Tags:
Mua ngay