Tin tức

Mừng Tết con Hổ - Bùng nổ Data - Hân hoan trải nghiệm cùng Local

SIM Siêu Data Local là một lựa chọn không thể bỏ qua cho ngày đầu năm mới này. Tha hồ chọn số may mắn yêu thích và tận hưởng thả ga Dung lượng tốc độ đỉnh cao từ MobiFone cùng các dịch vụ số trên ứng dụng myLocal.vn để có một khởi đầu cho năm mới không thể tuyệt hơn.

Mừng Tết con Hổ - Bùng nổ Data - Hân hoan trải nghiệm cùng Local

Trong thời khắc chuyển giao, chuẩn bị bước sang năm mới Nhâm Dần 2022, Local xin cảm ơn các quý khách hàng đã đồng hành trong suốt một năm qua. Cùng với sự ủng hộ của người dùng, cộng đồng sử dụng mạng Local đã tăng trưởng không ngừng.  

Đội ngũ Local cũng đã liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ để khách hàng dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm cùng SIM Local dung lượng khủng - Tốc độ đỉnh cao. Đặc biệt, trên ứng dụng myLocal.vn, nhiều tính năng dành cho người dùng Local đã được cập nhật như tính năng Tư vấn Y tế online, Đi chợ & Mua thuốc, Đặt SIM Local, Đặt Local xe, thanh toán hóa đơn điện, Tin tức Local, Giao hàng, Giải trí với NetHub... 

Tính năng Tư vấn Y tế mới được cập nhật trên myLocal.vn từ tháng 12/2021 cùng mạng lưới kết nối với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp người dùng yên tâm đón Tết với một kênh tư vấn sức khỏe online hữu ích.  

Một tính năng mới được nâng cấp trên myLocal.vn là tính năng Đặt xe Local. Do nhu cầu đi lại của người dùng trong dịp trước và trong Tết Nguyên Đán tăng cao, đội ngũ phát triển ứng dụng đã khẩn trương đưa bản nâng cấp tính năng này đi vào hoạt động để kịp thời phục vụ người dùng. 

Bên cạnh đó, các tính năng đã được người dùng myLocal.vn đánh giá cao như tính năng Giải trí với NetHub của AVG hay Tin tức Local cũng có nhiều thông tin và nội dung giải trí đa dạng cho người dùng dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022. Người sử dụng myLocal.vn có thể thoải mái thưởng thức kho phim không giới hạn và không bỏ sót các tin tức nóng trong những ngày nghỉ Tết.  

Để đảm bảo kết nối xuyên suốt, không bị gián đoạn, khách hàng có thể mua ngay SIM Local tại các siêu thị Thế Giới Di Động trong khoảng thời gian trước ngày 31/01/2022 (29 Tết) hoặc sau ngày 03/02/2022 (mùng 4 Tết).  

Local luôn sẵn sàng cùng bạn khám phá thế giới, kết nối muôn nơi và chia sẻ niềm vui đến những người thân yêu nhất.

Tags:
Mua ngay