Tin tức

MẠNG DI ĐỘNG LOCAL RA MẮT NHIỀU GÓI CƯỚC MỚI, THÊM ƯU ĐÃI GỌI MIỄN PHÍ CHO KHÁCH HÀNG

Từ tháng 06/2022, mạng di động Local chính thức cung cấp đến khách hàng thêm nhiều lựa chọn gói cước mới được thiết kế phù hợp hơn với phân khúc khách hàng trẻ.

MẠNG DI ĐỘNG LOCAL RA MẮT NHIỀU GÓI CƯỚC MỚI, THÊM ƯU ĐÃI GỌI MIỄN PHÍ CHO KHÁCH HÀNG
  • Ra mắt gói cước mới, thêm ưu đãi miễn phí 1.000 phút gọi nội mạng MobiFone và mạng Local; 
  • Gọi liên mạng chỉ từ 690 đồng/phút;
  • Tặng 01 tháng sử dụng dịch vụ khi khách hàng đăng ký gói cước có chu kỳ 6 tháng, 12 tháng.

Dựa trên 03 gói cước cơ bản với dung lượng khủng theo ngày từ 3GB, 4GB, 5GB (lần lượt là A68, A89 và A99), nay mạng di động Local thêm phiên bản A89S và A99S được áp dụng khuyến mại khủng miễn phí 1.000 phút gọi nội mạng Local và MobiFone (với cuộc gọi dưới 10 phút).

Bên cạnh đó, với chính sách vùng ưu đãi (vùng thường xuyên hoạt động) cước gọi liên mạng trong vùng của mạng di động Local nay chỉ còn 690 đồng/phút. Đồng thời để tăng tiện ích cho người dùng, mạng di động Local cung cấp thêm các gói cước với chu kỳ sử dụng lên tới 6 tháng và 12 tháng như: 6A68, 6A89S, 6A99S và 12A68, 12A89S, 12A99S. Khi khách hàng đăng ký các gói dài hạn 6 tháng hoặc 12 tháng, mạng di động Local sẽ tặng thêm một tháng sử dụng dịch vụ.

Ông Vũ Minh Trí, Tổng giám đốc Asim Group (công ty mẹ sở hữu Asim Telecom, đơn vị phát triển mạng di động Local) khẳng định: “Định vị xuyên suốt của mạng di động Local là nhà mạng số - siêu data, giúp khách hàng dù ở bất cứ nơi đâu cũng được tận hưởng trải nghiệm cuộc sống như người địa phương thông qua sự hỗ trợ của công nghệ. Do vậy, cùng với các gói cước di động dung lượng Data khủng, ưu đãi gọi miễn phí và ứng dụng mylocal.vn, chúng tôi mong rằng khách hàng có thể an tâm kết nối với người thân, bạn bè, và chia sẻ, giải trí vô hạn trên các nền tảng mạng xã hội.”

Các gói cước mới được mạng di động Local được tung ra trong giai đoạn thị trường khởi sắc mạnh mẽ sau đại dịch COVID-19, đặc biệt, nhu cầu sử dụng data của người dùng viễn thông gia tăng khi thị trường du lịch nóng trở lại. Local cũng mong muốn ngày càng tạo thêm nhiều tiện ích cho người dùng, giúp chuyển đổi cuộc sống số từ những điều bình thường nhất thông qua công nghệ tốt, giá hợp lý. Với các gói cước mới của mạng Local, khách hàng chỉ phải trả từ 89.000 đồng/30 ngày, tương đương gần 3.000 đồng/ngày và được đáp ứng tất cả các nhu cầu vào mạng, xem video, đọc báo, gọi miễn phí…

Trong thời gian chuẩn bị rất ngắn từ sau khi nhận Giấy phép cung cấp mạng viễn thông công cộng, mạng di động Local đã có bước chuyển mới trong việc cung cấp dịch vụ viễn thông đa dạng hơn đến khách hàng. Đây là dấu hiệu tích cực đối với thị trường viễn thông khi có thêm sự gia nhập của mạng di động mới, không những thúc đẩy cạnh tranh mạnh mẽ mà còn đem lại thêm sự lựa chọn, sự trải nghiệm có lợi hơn cho người dùng

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cước của mạng di động Local, có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 1900 (nhánh 01) hoặc tìm hiểu thông tin tại Chính sách giá cước.

Tags:
Mua ngay