Tin tức

MẠNG DI ĐỘNG LOCAL RA MẮT GÓI CƯỚC A50, THÊM ƯU ĐÃI MIỄN PHÍ GỌI NGOẠI MẠNG.

Lần đầu tiên, chỉ với 50.000đ mỗi tháng, khách hàng lựa chọn mạng di động Local được sử dụng trọn gói dịch vụ di động với miễn phí Data, phút gọi nội ngoại mạng, đọc tin tức, xem truyền hình và video giải trí… Thêm ưu đãi thời gian sử dụng khi chọn gói dài hạn (tặng 1 tháng sử dụng với gói chu kỳ 6 tháng, tặng 2 tháng với gói chu kỳ 12 tháng).

MẠNG DI ĐỘNG LOCAL RA MẮT GÓI CƯỚC A50, THÊM ƯU ĐÃI MIỄN PHÍ GỌI NGOẠI MẠNG.

Từ tháng 9/2022, để đáp ứng nhu cầu thoại và sử dụng Data tốc độ cao, dung lượng khủng với chi phí hợp lý của tài xế công nghệ, của các bạn trẻ, các bạn sinh viên đang làm thêm công việc tài xế công nghệ, giao hàng công nghệ, mạng di động Local chính thức triển khai gói cước mới A50 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, khi lựa chọn mua SIM di động Local với gói cước A50 mức phí 50.000đ/30 ngày, khách hàng nhận được:

- Miễn phí 1GB data tốc độ cao/ngày (hết lưu lượng tốc độ cao, khách hàng duy trì truy cập internet với tốc độ thông thường)

- Miễn phí 120 phút gọi nội mạng Local và MobiFone

- Miễn phí 35 phút gọi ngoại mạng

- Miễn phí xem truyền hình, video giải trí trên ứng dụng Nethub

-  Miễn phí khi sử dụng các tiện ích thông tin du lịch, gọi xe công nghệ, thanh toán… ngay trên ứng dụng myLocal.vn

Như vậy, với mức chi phí chỉ chưa đến 2.000 đồng mỗi ngày, mạng di động Local mang đến tất cả kết nối di động và dịch vụ số trong một gói cước duy nhất. Đồng hành cùng khách hàng có nhu cầu cao trong sử dụng điện thoại kết nối internet mỗi ngày như tài xế công nghệ, học sinh, sinh viên… mạng di động Local hiểu rằng khách hàng ngày nay không chỉ liên lạc qua gọi điện thoại truyền thống, mà còn có nhu cầu giải trí với dịch vụ số như xem và chia sẻ video clip, xem phim, nghe nhạc, cập nhật tin tức trên báo chí, mạng xã hội… Thấu hiểu nhu cầu sử dụng dịch vụ “all in one” trong một gói cước với mức phí tiết kiệm, hợp lý, Local đã giúp việc lựa chọn dịch vụ di động của khách hàng dễ dàng hơn với gói cước A50.

Đặc biệt, đối với khách hàng lựa chọn gói cước với thời gian sử dụng càng dài, Local sẽ dành tặng thêm ưu đãi. Theo đó, chọn gói 6 tháng 6A50 khách hàng nhận thêm 1 tháng sử dụng dịch vụ và chọn gói 12 tháng 12A50 nhận thêm 2 tháng sử dụng dịch vụ. Khi khách hàng mua trên kênh online qua ứng dụng myLocal.vn hoặc website buy.myLocal.vn sẽ được giảm giá 10%.

Để đăng ký gói cước, khách hàng thực hiện:

Cách 1: Mua SIM và chọn gói cước A50 (hoặc 6A50; 12A50)  trên website buy.myLocal.vn

Cách 2: Mua SIM và chọn đăng ký gói cước A50 (hoặc 6A50; 12A50) theo cách: soạn tin nhắn tên gói cước gửi 789.

Sau giai đoạn Covid, vật giá leo thang đã tạo ra áp lực rất lớn tới đời sống, chi tiêu hàng ngày của người dân, nhất là các bạn trẻ sống tại các thành phố. Phần lớn các bạn trẻ, các bạn sinh viên tạo thêm thu nhập thông qua các công việc làm thêm như tài xế công nghệ, giao hàng công nghệ…. Để giảm áp lực cho khách hàng, mạng di động Local đưa tới gói cước “all in one” cước phí thấp để đảm bảo kết nối xuyên suốt cho người sử dụng. Với internet tốc độ cao cùng phút gọi miễn phí (120 phút gọi Local & MobiFone) và ngoại mạng (35 phút) khách hàng luôn chủ động liên lạc mà không lo chi phí phát sinh.

Mạng di động Local đến nay đã cung cấp gần 200.000 SIM Local ra thị trường. Hiện nay, Local đẩy mạnh phát triển nền tảng số thông qua ứng dụng myLocal.vn. Đây là một “siêu ứng dụng” dành cho khách hàng với các tính năng mua SIM, tự chọn số di động, cập nhật thông tin chính chủ và tích hợp những tiện ích như kết nối tài khoản ngân hàng, gọi xe công nghệ, giải trí, xem phim, đọc báo, tư vấn y tế, thanh toán hóa đơn…

Để biết thêm thông tin chi tiết về gói cước A50 và các sản phẩm khác của mạng di động Local, Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900-1900 (nhánh 01) hoặc liên hệ qua Zalo/Facebook của nhà mạng.

 


Tags:
Mua ngay