Tin tức

CHÀO MỪNG ỨNG VIÊN GEN Z TỪ CHƯƠNG TRÌNH “CƠ HỘI CHO AI” THÀNH CÔNG GIA NHẬP TẬP ĐOÀN ASIM

Trong tập 7 chương trình Cơ hội cho ai, ứng viên Phạm Huyền Trinh- cựu sinh viên NEU sau khi vượt qua đối thủ Bùi Ngọc Anh- cựu sinh viên FTU đã thành công về với team Sếp Vũ Minh Trí- CEO Công ty cổ phần viễn phông ASIM với vị trí chuyên viên nội dung mạng xã hội cùng mức lương 20.000.000 VNĐ.

CHÀO MỪNG ỨNG VIÊN GEN Z TỪ CHƯƠNG TRÌNH “CƠ HỘI CHO AI” THÀNH CÔNG GIA NHẬP TẬP ĐOÀN ASIM

ASIM Group là tập đoàn Công nghệ cung cấp các sản phẩm dịch vụ viễn thông, dịch vụ truyền hình kỹ thuật số, truyền hình OTT, tài chính số và rất nhiều tiện ích khác. Trong chương trình “Cơ hội cho ai” mùa 4, ông Vũ Minh Trí- CEO Tập đoàn ASIM đã tham gia với vai trò là 1 trong 6 vị sếp quyền lực để có thể tiếp cận và trao cơ hội việc làm cho các ứng viên tài năng.

Xuất hiện ở tập 7 chương trình “Cơ hội cho ai”, ứng viên Phạm Huyền Trinh gây ấn tượng khi ở độ tuổi gen Z mà có đến 2 năm kinh nghiệm làm việc trong đó có 1 năm bạn giữ vị trí trưởng nhóm truyền thông và nhiều kỹ năng trong việc xây dựng nội dung sản phẩm, phát triển thương hiệu và quản lý cộng đồng trên các nền tảng số. 

Ở vòng 1, chủ đề là “Có nên quản lý mạng xã hội của nhân viên”, với lập luận chặt chẽ, rõ ràng và kỹ năng tranh biện nổi trội hơn đối thủ, ứng viên Phạm Huyền Trinh đã nhận được 4/5 sự lựa chọn từ các sếp để vượt qua vòng này.

Bước sang vòng Chinh phục, ứng viên nhận được câu hỏi từ sếp Trí “Các công ty thường đổ ngân sách rất nhiều cho Fanpage trên các nền tảng mạng xã hội nhưng lượng tương tác rất thấp, vì người dùng thường không thích xem quảng cáo. Nếu giao cái đấy về tay em, thì em sẽ làm gì, nội dung định hướng thế nào, để Fanpage công ty có hàng trăm ngàn followers?”

Dựa trên kinh nghiệm, Huyền Trinh đã tự tin trả lời đúng trọng tâm câu hỏi, bạn cho rằng không nên quá tập trung vào quảng cáo sản phẩm, dịch vụ mà insight khách hàng là yếu tố quan trọng nhất để dựa vào đó, trang fanpage xây dựng tuyến nội dung phù hợp và tiếp cận được gần hơn đến khách hàng. Kết thúc vòng Chinh phục, Huyền Trinh nhận được 4 đèn xanh, đủ điều kiện bước vào vòng cuối cùng và tiết lộ mức lương kỳ vọng là 15.000.000 VNĐ. 

Ở vòng cuối, Sếp Vũ Minh Trí đã đưa ra lời mời cho ứng viên “Thời gian còn trẻ bạn hãy lấy những thử thách lớn, đừng chỉ tập trung phát triển thương hiệu cá nhân. ASIM Group là một tập đoàn với đa dạng các sản phẩm dịch vụ viễn thông, truyền hình kỹ thuật số, các giải pháp dịch vụ tài chính số. Đó là những mảng em hoàn toàn có cơ hội thử sức trong vai trò xây dựng kênh trên mạng xã hội để đem giá trị sản phẩm tốt nhất cho người dùng.” 

Cuối cùng, trước các offer mời làm việc đến từ các sếp với mức lương từ 16-20 triệu đồng, nữ ứng viên đã chọn đầu quân về ASIM Group với vị trí chuyên viên nội dung mạng xã hội, mức lương là 20.000.000 VNĐ.

Từ khi “chốt deal” thành công, Huyền Trinh đã làm việc tại tập đoàn ASIM được hơn 1 tháng và bạn có những chia sẻ ban đầu: “Asim Group là một môi trường làm việc lý tưởng với sự thân thiện và cởi mở giúp tôi có những cảm hứng sáng tạo mới trong công việc.Tôi thấy vị trí công việc phù hợp với bản thân và môi trường chuyên nghiệp ở ASIM sẽ giúp tôi có cơ hội học tập, phát triển nhiều hơn.”Tags:
Mua ngay