Tin tức

MẠNG DI ĐỘNG LOCAL RA MẮT GÓI CƯỚC DI ĐỘNG SIÊU DATA DÀNH RIÊNG TÀI XẾ CÔNG NGHỆ BE.

Mạng di động Local mới đây hợp tác cùng hãng xe công nghệ Be ra mắt gói cước di động “all-in-one” có tên gọi A50 với nhiều ưu đãi hỗ trợ tài xế Be trong quá trình nhận chuyến và phục vụ khách hàng.

MẠNG DI ĐỘNG LOCAL RA MẮT GÓI CƯỚC DI ĐỘNG SIÊU DATA DÀNH RIÊNG TÀI XẾ CÔNG NGHỆ BE.

Theo đó, chỉ với 50.000đ mỗi tháng, các bác tài xế lựa chọn SIM Siêu Data với gói A50 từ mạng di động Local sẽ được kết nối internet không giới hạn, gọi điện thoại miễn phí, giải trí miễn phí với ứng dụng xem truyền hình và video.

Gói cước A50 được thiết kế với ý tưởng “all-in-one” nhằm đưa tới sự tiện ích tối đa, đáp ứng nhu cầu gọi điện thoại, sử dụng Data của các bác tài xế công nghệ với chi phí tiết kiệm nhất. Chỉ với chi phí chưa đến 2000đ/ngày, gói cước A50 giúp các bác tài xế dễ dàng hơn trong công việc với dung lượng Data 4G tốc độ cao lên tới 1GB mỗi ngày, các bác tài có thể truy cập ứng dụng liên tục, xuyên suốt để nhận cuốc xe mà không lo rớt mạng dẫn tới bỏ sót chuyến.

Bên cạnh đó, ưu đãi phút gọi miễn phí cả nội mạng và ngoại mạng giúp các bác tài có thể gọi điện trực tiếp cho khách hàng. Gói cước A50 đồng hành cùng Be mang đến cho các tài xế xe công nghệ ưu đãi gọi miễn phí bao gồm: 120 phút gọi nội mạng (Local & MobiFone) và tối đa 35 phút ngoại mạng. Đặc biệt, khi đăng ký gói cước trong khu vực vùng, các tài xế còn được nhận ưu đãi 690đ/ phút gọi.  Như vậy, trong hành trình mỗi chuyến đi, các tài xế có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất mà không cần mất thêm chi phí nghe/ gọi khác cho cả hai bên.

Điểm đặc biệt của gói cước A50 từ mạng di động Local là “không giới hạn lưu lượng”, do vậy, ngay cả khi hết 30GB dung lượng tốc độ cao, các bác tài vẫn được đảm bảo kết nối internet để vào mạng, đọc báo, xem video …. Trong thời gian tìm kiếm, đợi chờ đón khách, tài xế xe có thể cập nhật tin tức thời sự, nghe nhạc hoặc là xem phim, xem video giải trí qua ứng dụng Nethub với hơn 150 kênh truyền hình đặc sắc và hàng ngàn giờ nội dung video phong phú.

Để tăng thêm ưu đãi và sự tiện lợi cho các bác tài xế Be, Local đồng thời đưa ra ưu đãi khi mua gói 6 tháng 6A50 sẽ nhận được thêm 1 tháng sử dụng dịch vụ và lựa chọn gói 12 tháng 12A50 nhận thêm 2 tháng sử dụng dịch vụ. Khách hàng có thể nhận SIM tại Hub Be HCMC (SH2-25, SH2-26, Saritown, khu đô thị Sala, số 10 Mai Chí Thọ, phường An Lợi Đông Quận 2, TP.HCM) và Hub Be Hà Nội (CT2, Khu đô thị Yên Hòa Parkview, số 3 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, TP. Hà Nội) hoặc có thể mua trên website buy.myLocal.vn, để tiếp tục được giảm giá 10%.

Mạng di động Local đến nay đã cung cấp gần 200.000 SIM Local ra thị trường. Hiện nay, Local đẩy mạnh phát triển nền tảng số thông qua ứng dụng myLocal.vn. Đây là một “siêu ứng dụng” dành cho khách hàng với các tính năng mua SIM, tự chọn số di động, cập nhật thông tin chính chủ và tích hợp những tiện ích như kết nối tài khoản ngân hàng, gọi xe công nghệ, giải trí, đọc báo, thanh toán hóa đơn…

Để biết thêm thông tin chi tiết về gói cước A50 và các sản phẩm khác của mạng di động Local, Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900-1900 (nhánh 01) hoặc liên hệ qua Zalo/Facebook của nhà mạng.

Tags:
Mua ngay