Chính Sách Mua Bán

I. Hình thức thanh toán

Hướng dẫn chi tiết cách thức thanh toán:

1. Phương thức 1

Thanh toán online qua thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ tín dụng.

Bước 1: Khách Hàng tìm hiểu về thông tin sản phẩm và dịch vụ được đăng tải trên Website myLocal.vn.

Bước 2: Khách Hàng đặt đơn hàng và tiến hành tới bước thanh toán.

Bước 3: Website myLocal.vn xác nhận thông tin đơn hàng qua Website myLocal.vn để Khách Hàng kiểm tra trước khi tiến hành thanh toán.

Bước 4: Khách Hàng tiến hành lựa chọn tài khoản thanh toán và xác nhận thông tin cần thiết để thực hiện Giao Dịch.

Bước 5: Website myLocal.vn xác nhận thông tin thanh toán.

Bước 6: Giao Dịch được thực hiện.

Bước 7: Đối tác myLocal.vn vận chuyển hàng cho người dùng theo kênh người dùng đã chọn theo thời gian được quy định.

Bước 8: Khách Hàng kiểm tra sản phẩm hoặc dịch vụ được gửi theo thông tin trên đơn hàng.

2. Phương thức 2

Thanh toán online qua hệthống thanh toán Paypal.

Bước 1: Khách Hàng tìm hiểu về thông tin sản phẩm và dịch vụ được đăng tải trên Website myLocal.vn.

Bước 2: Khách Hàng đặt đơn hàng và tiến hành tới bước thanh toán.

Bước 3: Website myLocal.vn xác nhận thông tin đơn hàng qua Website myLocal.vn để Khách Hàng kiểm tra trước khi tiến hành thanh toán.

Bước 4: Khách Hàng tiến hành lựa chọn tài khoản thanh toán qua Paypal và xác nhận thông tin cần thiết để thực hiện Giao Dịch.

Bước 5: Khách Hàng nhập thông tin thanh toán trên cổng thanh toán của Paypal và xác nhận thông tin thanh toán.

Bước 6: Giao Dịch được thực hiện.

Bước 7: Đối tác myLocal.vn vận chuyển hàng cho người dùng theo kênh Khách Hàng đã chọn theo thời gian được quy định.

Bước 8: Khách Hàng kiểm tra sản phẩm hoặc dịch vụ được gửi theo thông tin trên đơn hàng.

3. Phương thức 3

Thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery).

Hiện tại, Website myLocal.vn chưa chấp nhận hình thức thanh toán này.

Nếu ASIM triển khai chính sách thanh toán bằng hình thức thanh toán COD / Cash On Delivery, Website myLocal.vn sẽ tự động điều chỉnh, bổsung các thông tin, điều khoản cần thiết để phục vụ hình thức thanh toán này.

II. Chính sách giao hàng

Website myLocal.vn hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với các chính sách đã được đề cập trong Quy chế hoạt động, cụ thể như sau:

1. Chính sách giao nhận vận chuyển

1.1. Đối với các Sản Phẩm là các Phiếu quà tặng/phiếu mua hàng điện tử (E-Voucher), vé điện tử (E-ticket) và các sản phẩm, dịch vụ điện tử khác: Sản Phẩm sẽ được gửi qua tin nhắn SMS, E-mail và/hoặc tới Tài khoản Website myLocal.vn được cài đặt trên thiết bị di động của Khách Hàng.

1.2. Đối với các Sản Phẩm vật lý khác: Sẽ được vận chuyển theo chính sách, Điều khoản và điều kiện, của các Tính Năng tương ứng với Sản Phẩm được giao. Trừ khi được áp dụng riêng cho từng Sản Phẩm, Khách Hàng có trách nhiệm thanh toán phí vận chuyển Sản Phẩm.

1.3. Lưu ý về thời gian giao hàng:

- Chúng tôi sẽ yêu cầu bên vận chuyển hàng giao hàng cho Khách Hàng trong thời gian thỏa thuận khi Khách Hàng thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng.

- Thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất 3 -5 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết).

- Trong trường hợp Khách Hàng chọn hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi Website myLocal.vn nhận được thanh toán hoàn tất của Khách Hàng. Xin lưu ý rằng Website myLocal.vn bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

- Đơn hàng của Khách Hàng sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua tin nhắn hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kỳ phản hồi nào từ phía Khách Hàng, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

- Nếu sau 2 lần giao hàng không thành công, đơn hàng của Khách Hàng sẽ được giữ tại kho vận của Website myLocal.vn hoặc văn phòng công ty chuyển phát nhanh trong 3 ngày làm việc tiếp theo để Khách Hàng đến nhận – phí vận chuyển (nếu có) trong trường hợp này sẽ không được trừ ra trong giá trị thanh toán của đơn hàng.

- Quá thời gian trên, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực. Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng, xin vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của Website myLocal.vn.

- Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc ký xác nhận với nhân viên giao hàng, sau đó Khách Hàng vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào, Khách Hàng vui lòng giữ lại chứng từ đơn hàng, biên lai vận chuyển để liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tìm phương án xử lý phù hợp.

2. Chính sách bảo hành

2.1. Việc bảo hành được thực hiện theo chính sách và quy định của Nhà sản xuất và/hoặc Thương Nhân cung cấp Sản Phẩm trên nguyên tắc:

(i) Sản phẩm thuộc danh mục bảo hành từ Nhà sản xuất hoặc Thương Nhân.

(ii) Sản phẩm bị lỗi từ Nhà sản xuất.

(iii) Trong thời hạn bảo hành trên phiếu bảo hành.

(iv) Phiếu bảo hành còn nguyên vẹn, không chắp vá, bị tẩy xóa, sửa chữa, bôi bẩn. Nhà sản xuất và/hoặc Thương Nhân có thể áp dụng các quy định cụ thể hơn về chính sách bảo hành.

2.2. Website myLocal.vn khuyến cáo Khách Hàng cần kiểm tra các chính sách bảo hành, bảo trì đối với Sản Phẩm có dự định mua. Website myLocal.vn sẽ không chịu trách nhiệm trong việc bảo hành bất kỳ Sản Phẩm nào.

3. Chính sách đổi trả

3.1. Khách Hàng và Thương Nhân toàn quyền thỏa thuận về việc đổi trả Sản Phẩm, trừ khi được quy định khác đi trong Điều khoản và điều kiện của Tính Năng tương ứng.

3.2. Website yêu cầu Thương Nhân cung cấp thông tin về chính sách đổi trả (nếu có) trên Website myLocal.vn và/hoặc website, ứng dụng, trang thông tin chính thức của Thương Nhân.

3.3. Trường hợp mà Thương Nhân có chính sách đổi trả và được đăng tải trên Website myLocal.vn hoặc Khách Hàng cung cấp được bằng chứng chứng minh Khách Hàng và Thương Nhân có thỏa thuận về việc đổi trả thì ASIM sẽ hỗ trợ Khách Hàng liên hệ Thương Nhân để được đổi trả Sản Phẩm và hoàn tiền cho Khách Hàng.

3.4. ASIM chỉ thực hiện việc hoàn tiền cho Khách Hàng sau khi có xác nhận từ Thương Nhân. Thời hạn hoàn tiền, đổi trả được quy định tại các Điều khoản và điều kiện của từng Tính Năng tương ứng.

4. Chính sách đảm bảo an toàn giao dịch

4.1. Hệ thống thanh toán trực tuyến trên Website myLocal.vn được cung cấp bởi các đối tác cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán (bao gồm nhưng không giới hạn ở Cổng thanh toán điện tử và dịch vụ Ví điện tử) đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam ("Đối Tác Thanh Toán"). Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật trong việc thanh toán trực tuyến đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật của Đối Tác Thanh Toán.

4.2. Thành Viên không đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán, thông tin tài khoản/thẻ, mật khẩu và các thông tin xác thực khác của Giao Dịch với bất kỳ bên thứ ba nào bằng bất kỳ hình thức liên lạc nào. ASIM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro Thành Viên có thể gánh chịu trong việc để lộ các thông tin thanh toán.

4.3. Thành Viên tuyệt đối không được trực tiếp hay gián tiếp sử dụng, phát tán bất kỳ chương trình, mã, công cụ hay hình thức nào khác để xâm nhập, can thiệp trái phép vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của ASIM và các Thành Viên khác. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy Chế này và quy định của pháp luật. Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân Khách Hàng Thông tin của Khách Hàng cung cấp khi thực hiện Giao Dịch trên Website myLocal.vn sẽ được thực hiện theo Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin.

5. Chính sách bảo mật thông tin cá nhân Khách Hàng

5.1. Website myLocal.vn của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của Khách Hàng. Thông tin của Khách Hàng trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi Khách Hàng hoàn thành quá trình đặt hàng, Khách Hàng sẽ thoát khỏi chế độan toàn.

5.2. Khách Hàng không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tốt trước pháp luật nếu cần thiết.

5.3. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

5.4. Ngoài ra, ASIM còn tuân thủ các quy định được chia sẻ chi tiết trong Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin tại đây.